0945318051

Chuyên nhận sửa chữa, chống dột mái tôn Nhà Xưởng tại Bình Dương

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa Nhà Xưởng trọn gói. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư.và đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm cao.

Đặt tiêu chí phục vụ Quý Khách Hàng hàng đầu.cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng.và ủng hộ của Quý Khách Hàng từ nhiều năm qua khi trải nghiệm, sử dụng dịch vụ sửa chữa, chống dột, chống thấm Nhà Xưởng.

Biện pháp xử lý chống thấm, chống dột mái tôn Nhà Xưởng:

  • Vệ sinh toàn bộ máng xối. Cạo bỏ lớp keo silicon cũ. Vệ sinh quét rác bụi bẩn. Sau đó tưới nước vệ sinh sạch sẻ các tạp chất.
  • Sau khi khô thì dùng keo silicon (chống thấm, chống dột) trát kín vào tại các vị trí mối nối giữa hai máng xối.
  • Tại vị trí tiếp giáp với tường có thể xử lý bằng tôn lá, dùng li-vê bắn liên kết tôn với tường bên cạnh, dùng keo silicon dán tại vị trí khe.
  • Tại các vị trí chồng sóng, phải đảm bảo đủ điều kiện tiêu chuẩn thiết kế, phải xử lý bằng màng, keo silicon chống dột, tuy nhiên biện pháp này chỉ mang tính tạm thời.

Việc tìm đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín là vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp nên tìm đến các công ty xây dựng chuyên nghiệp để thực hiện công việc sửa chữa nâng cấp nhà xưởng được tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Chúng tôi là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp – uy tín trong lĩnh vực nhà xưởng tại Bình Dương như: thiết kế, thi công, sửa chữa… Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhân công có năng lực và tay nghề và kinh nghiệm cao sẽ giúp doanh nghiệp sửa chữa, nâng cấp lại nhà xưởng tốt nhất về chất lượng và giá cả.

* Ngoài sửa chữa nhà xưởng, chúng tôi còn làm về các dịch vụ khác như:

– Thiết kế nhà xưởng
– Thi công nhà xưởng
– Xin giấy phép xây dựng
….

Quý khách cần sửa chữa nhà xưởng, hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty sẽ đến khảo sát và báo giá ngay. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất với thị trường.

Sửa chữa Nhà Xưởng, Nhà kho, Nhà thép tiền chế tại KCN – Bình Dương
Sửa chữa Nhà Xưởng chuyên nghiệp tại các KCN – Bình Dương