0945318051

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà ở Bình Dương. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng cho nhà ở như: thiết kế bản vẽ biệt thự, thiết kế nhà phố, nhà cấp 4, nhà ở dân dụng, thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư đầy, kỹ sư xây dựng với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc qua nhiều dự án lớn nhỏ có độ phức tạp 5 sao. Họ là những con người làm việc luôn luôn có sự sáng tạo khác nhau cho từng dự án sẽ thiết kế bản vẽ xây dựng nhà hoàn hảo giúp cho chủ đầu tư có được căn nhà như mơ ước.

Nhà thầu thiết kế thi công xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng trong thời điểm hiện nay tại Bình Dương như: thi công xây dựng nhà xưởng, nhà ở, nhà thép tiền chế, biệt thự, căn hộ chung cư và nhiều hình thức xây dựng khác. Việc tìm một nhà thầu ở thời điểm này hơi khó khăn, không phải có vì thíu hụt đơn vị công ty thi công xây dựng mà là để tìm ra một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp ở Thủ Dầu Một Bình Dương trước quá nhiều công ty xây dựng mọc lên ở nơi đây.

Nhà thầu thi công xây dựng uy tín là đơn vị làm việc phải dựa trên 2 chữ Tâm & Đức, vì có nhiều chủ đầu tư như là một tờ giấy trắng chúng ta đừng nên vì thế mà vẽ vời họ nhằm tăng kinh phí đầu tư thiết kế, thi công xây dựng trong khi nó lại dư thừa hoặc không đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Phải hướng dẫn tư vấn thiết kế thi công xây dựng tiết kiệm kinh phí, tối ưu và phát huy hiệu quả công trình xây dựng cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Bảng giá thi công xây dựng nhà tại Bình Dương

Có phải bạn đang quan tâm bảng giá thi công xây dựng nhà tại Bình Dương? Chúng tôi gửi đến quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà biệt thự, nhà phố, nhà ở dân dụng, nhà cấp 4 tại Bình Dương. Trong bài viết này chúng tôi có cung cấp thông tin về bảng giá thi công nhà phần thôđơn thi công nhà trọn gói nhằm giúp cho chủ đầu tư tham khảo và có cái nhìn tổng quan để chuẩn bị kinh phí trước khi xây nhà cho gia đình mình.

I/ Đơn giá thi công xây dựng nhà:

1/ Bảng giá thi công nhà phần thô:

– Nhà phố, nhà cấp 4: 2.600.000 VNĐ/m2
– Biệt thự: 3.000.000 VNĐ/m2
– Khách sạn, Nhà hàng: 3.200.000 VNĐ/m2
– Nhà tiền chế: 700.000 VNĐ/m2
– Nhà xưởng: 1.200.000 VNĐ/m2
– Cao ốc văn phòng: 3000.000 VNĐ/m2

2/ Bảng giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói:

– Nhà phố: 3.5000.000 VNĐ/m2
– Nhà cấp 4: 3.000.000đ VNĐ/m2
– Biệt thự: 4.500.000 VNĐ/m2
– Nhà hàng – khách sạn – showroom: 6.000.000 VNĐ/m2
– Nhà xưởng: 2.000.000 VNĐ/m2

Đơn giá thiết kế thi công xây dựng nhà ở Bình Dương của chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì giá xây dựng nhà còn tùy thuộc vào nhu cầu thực thế của chủ đầu tư và giá vật tư – vật liệu – trang thiết bị theo thời ngoài thị trường. Để nắm được bảng giá xây dựng nhà phần thôbảng giá xây dựng nhà trọn gói quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và báo giá đến quý vị chính xác nhất.

Thiết kế xây dựng nhà ở kiêm kinh doanh tại Bình Dương
Tư vấn thiết kế nhà ở Bình Dương