0945318051

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Dĩ An Bình Dương. Là một công ty đóng trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương, chúng tôi hiểu được các quy định về chỉ giới xây dựng, chỉ giới giao thông,cũng như các quy hoạch kiến trúc từng khu vực trên địa bàn thị xã Dĩ An. Chúng tôi sẽ giúp các bạn vẽ bản vẽ xin cấp phép xây dựng, làm hồ sơ xin cấp phép, đại diện chủ nhà đi nộp hồ sơ, khảo sát xác minh tình trạng đất và nhận hồ sơ. Thế là bạn đã có ngay một bộ hồ sơ cấp phép xây dựng nhà ở Dĩ An chỉ sau 15 – 20 ngày làm việc và bạn có thể xây dựng nhà ở cho gia đình mình mà không phải gặp trở ngại gì nữa.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng ở TX. Dĩ An bao gồm:
– Đơn xin cấp giấy phép xây dựng ( theo mẫu của UBND TX. Dĩ An)
– Bản sao quyền sử dụng đất có công chứng
– 2 bộ bản vẽ ( mặt bằng công trình trên lô đất, kèm theo sơ đồ vị trí xây dựng ; mặt bằng, mặt cắt các tầng; kết cầu móng, cột ; mặt bằng hệ thống cấp điện, cấp thoát nước.
– Nếu diện tích xây dựng nhà >250m2 phải có công ty thiết kế, chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của công ty thiết kế, giấy phép kinh doanh.

Với kinh nghiệm nhiều năm lĩnh vực thiết kế, lập bản vẽ xin phép xây dựng tại Bình Dương chúng tôi am hiểu các quy hoạch, quy định về chỉ giới xây dựng, lộ giới giao thông, và các thủ tục. Đến với chúng tôi sẽ giảm được thời gian và chi phí thấp nhất.

Khi các bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lập 1 bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng quy hoạch, hỗ trợ tư vấn bạn tối đa về kiến trúc, không gian, diện tích sử dụng,cũng như công năng sử dụng ngôi nhà, công trình của bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy miễn phí. Hỗ trợ vẽ bản vẽ 3D để bạn hình dung ra ngôi nhà bạn.

Các loại hình xin phép xây dựng tiêu biểu như sau:

  • Xin phép xây dựng nhà ở: nhà ở cấp 4, nhà phố, nhà ống..
  • Xin phép xây dựng biệt thự: Biệt Thự cao cấp, Biệt Thự Phố, Biệt Thự Vườn…
  • Xin phép xây dựng nhà xưởng: nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng bằng thép tiền chế…
  • Xin phép xây dưng nhà hàng, khách sạn, quán cafe…
  • Ngoài ra còn có các loại hình xin phép sữa chữa cải tạo như: sửa chữa nhà ở, biệt thự, nhà xưởng….

Công ty hoạt động dịch vụ xin phép xây dựng tại Thủ Dầu Một Bình Dương, Dĩ An, Thuận An, Lái Thêu, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng… và các tỉnh liền kề như Bình Phước, Biên Hòa – Đồng Nai,…

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Xin giấy phép xây dựng Thuận An Bình Dương
Hồ sơ xin phép xây dựng Dĩ an Bình Dương