0945318051

Cty chúng tôi chuyên làm thủ tục hồ sơ xin cấp phép xây dựng tại Tân Uyên, Bình Dương. Đến với chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn có được trên tay giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất với giá thành rẻ nhất.

Bạn đang có nhu cầu xây nhà, xây dựng một mái ấm riêng cho gia đình nhỏ của mình. Điều đầu tiên bạn phải thực hiện làm thủ tục để được cấp phép xây dựng, nhưng không phải ai cũng thành thạo các giấy tờ cần thiết để lập hồ sơ xin phép. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, san sẻ bớt nỗi lo cùng bạn.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng ở Tân Uyên, Bình Dương bao gồm:

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (Theo mẫu quy định sẵn).

– Bản sao có công chứng giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất.

– Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình (02 bộ) bao gồm:

+ Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, các mặt đứng chính, mặt bằng móng, sơ đồ vị trí hoặc tuyến công trình.

+ Bản vẽ kết cấu móng, kết cấu chịu lực.

+ Sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước mưa, thoát nước thải, PCCC.

– Nếu công trình có diện tích sàn >250m2 hoặc 1 trệt 2 lầu phải có công ty thiết kế, chứng chỉ hành nghề thiết kế, giấy đăng ký kinh doanh của công ty thiết kế.

Với kinh nghiệm nhiều năm lĩnh vực thiết kế, lập bản vẽ xin phép xây dựng tại Bình Dương chúng tôi am hiểu các quy hoạch, quy định về chỉ giới xây dựng, lộ giới giao thông, và các thủ tục. Đến với chúng tôi sẽ giảm được thời gian và chi phí thấp nhất.

Khi các bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lập 1 bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng quy hoạch, hỗ trợ tư vấn bạn tối đa về kiến trúc, không gian, diện tích sử dụng,cũng như công năng sử dụng ngôi nhà, công trình của bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy miễn phí. Hỗ trợ vẽ bản vẽ 3D để bạn hình dung ra ngôi nhà bạn.

Các loại hình xin phép xây dựng tiêu biểu như sau:

  • Xin phép xây dựng nhà ở: nhà ở cấp 4, nhà phố, nhà ống..
  • Xin phép xây dựng biệt thự: Biệt Thự cao cấp, Biệt Thự Phố, Biệt Thự Vườn…
  • Xin phép xây dựng nhà xưởng: nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng bằng thép tiền chế…
  • Xin phép xây dưng nhà hàng, khách sạn, quán cafe…
  • Ngoài ra còn có các loại hình xin phép sữa chữa cải tạo như: sửa chữa nhà ở, biệt thự, nhà xưởng….

* Chúng tôi xin phép xây dựng cho các khu vực nào ở Bình Dương?

– Công ty hoạt động dịch vụ xin phép xây dựng tại Thủ Dầu Một Bình Dương, Dĩ An, Thuận An, Lái Thêu, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng… và các tỉnh liền kề như Bình Phước, Biên Hòa – Đồng Nai,…

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà trọ ở Tân Uyên, Bình Dương
Dịch vụ xin phép xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai