0945318051

Công ty lắp đặt xây dựng nhà thép, nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương giá tốt nhất, chuyên nhận làm nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng công nghiệp, xây dựng nhà kho chứa hàng hóa, sữa chữa nâng cấp nhà xưởng…

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng bằng thép tiền chế, nhà xưởng bằng bê tông cốt thép sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về cách thức xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Ở Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, cũ và mới. Nên nhu cầu thi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp cũng tăng cao. Muốn có được một công trình nhà xưởng tốt đảm bảo chất lượng. Các doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng cho mình.

Bên cạnh đó bạn lại đang muốn một thiết kế hợp lý, với giá cả có thể trong tầm tay của mình nhưng việc này đang gặp khó khăn. Đừng lo bạn nhé, những yêu cầu, băn khoăn, thắc mắc của bản sẽ được giải quyết nhanh gọn lẹ khi bạn liên hệ với công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và đặc biệt là xây dựng nhà xưởng, chúng tôi tự tin và cam kết đem lại cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Các bước thiết kế xây dựng nhà xưởng:

– Khảo sát mặt bằng, giới thiệu phương án thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế, xem xét quy mô và vị trí các hạng mục công trình.

– Đưa ra phương án thi công xây dựng nhà xưởng bao gồm: công nghệ xây dựng, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật.

– Tiến hành thực hiện bản vẽ kiến trúc nhà xưởng, bản vẽ mặt bằng…

Phương án xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế

– Các bộ phận nhà xưởng như: cột, dầm đều làm bằng thép tiền chế. Ngoại trừ nền móng được làm bằng bê tông cốt thép có định vị bulong sẵn để gắn cột thép vào.

– Tường nhà xưởng được xây bằng gạch có độ dày từ 10cm  -> 20 cm và chiều cao thường từ 2,2m -> 2,8m sau đó dừng vách tôn cao lên tùy theo yêu cầu thiết kế.

– Mái nhà xưởng: Thường dùng tôn màu có mạ kẽm, dán tấm cách nhiệt chống nóng – chống ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày từ 1.4 -> 2.0 ly.

Dịch vụ liên quan đến xây dựng nhà xưởng mà công ty cung cấp

+ Sản xuất, thi công, lắp dựng Nhà xưởng ở Bình Dương, Nhà thép tiền chế ở Bình Dương

+ Gia công các sản phẩm kết cấu thép

+ Tư vấn và thiết kế miễn phí nhà xưởng ở Bình Dương

+ Thi công xây dựng nhà xưởng, sửa các hạng mục công trình nhà xưởng theo yêu cầu.

+ Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà xưởng.

+ Sơn tường, sơn bả matit

+ Cải tạo nhà xưởng, nâng cấp nhà xưởng, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

+ Cơi nới nhà xưởng, mở rộng nhà xưởng.

+ Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt nhà xưởng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có được một công trình nhà xưởng, nhà máy sản xuất chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Dĩ An Bình Dương
Nhà xưởng khung thép tiền chế công nghiệp