0945318051

Sửa chữa Nhà Xưởng nhanh gọn, chất lượng nhất tại Bình Dương

Sau thời gian dài hoạt động sản xuất của các Nhà Xưởng. Việc xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Việc đầu tiên Quý Khách Hàng cần làm là tìm một đơn vị thi công uy tín.trong lĩnh vực sửa chữa Nhà Xưởng.

Thủ Tục Nhà Xưởng Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm.trong công tác cải tạo, sửa chữa, nâng cấp Nhà Xưởng.trong ngoài các KCN.trên địa bàn Bình Dương và các vùng lân cận. Sửa chữa Nhà Xưởng nhanh gọn, chất lượng nhất tại Bình Dương.

Với đội ngũ kỷ sư, công nhân làm việc chuyên nghiệp, hết mình. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đủ mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng đưa ra.

Hạng mục Nhà Xưởng tiêu biểu cần được thi công sửa chữa:

  1. Thay tôn cũ, tôn hư, tôn sáng, chống dột, chống thấm, chóng nóng.
  2. Sơn mới tường vách, nền Nhà Xưởng.
  3. Sơn chống sét kèo, thép tiền chế.
  4. Thay mới, sửa chữa hệ thống điện nước.
  5. Nâng cấp, chống thấm khu nhà vệ sinh.
  6. Mở rộng Nhà Xưởng, văn phòng, nhà xe, sân bãi container, cổng hàng rào.
  7. Thay mới trần laphong thạch cao.
  8. San lắp, nâng mặt bằng nền Nhà Xưởng, đổ bê tông đường nội bộ, chống lún nền.

Việc tìm đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín là vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp nên tìm đến các công ty xây dựng chuyên nghiệp để thực hiện công việc sửa chữa nâng cấp nhà xưởng được tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Chúng tôi là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp – uy tín trong lĩnh vực nhà xưởng tại Bình Dương như: thiết kế, thi công, sửa chữa… Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhân công có năng lực và tay nghề và kinh nghiệm cao sẽ giúp doanh nghiệp sửa chữa, nâng cấp lại nhà xưởng tốt nhất về chất lượng và giá cả.

* Ngoài sửa chữa nhà xưởng, chúng tôi còn làm về các dịch vụ khác như:

– Thiết kế nhà xưởng
– Thi công nhà xưởng
– Xin giấy phép xây dựng
….

Quý khách cần sửa chữa nhà xưởng, hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty sẽ đến khảo sát và báo giá ngay. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất với thị trường.

Sửa chữa Nhà Xưởng chuyên nghiệp tại các KCN – Bình Dương
Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa Nhà xưởng, Nhà văn phòng tại Bình Dương