0945318051

Hồ sơ cấp giấy phép xây dựng nhà trọ, trình tự, thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà. Đó là thắc mắc chung của đại đa số những khách hàng đã và đang muốn xây dựng nhà trọ cho thuê ở Tân Uyên, Bình Dương.

Việc xây dựng nhà trọ là công trình và nhà ở đô thị, do đó khi xây dựng nhà trọ phải xin giấy phép xây dựng thủ tục như nhà ở thông thường.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà trọ ở Tân Uyên, Bình Dương bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu đối với từng trường hợp, từng loại công trình)

– Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

– Hai bộ bản vẽ thiết kế do tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện năng lực thực hiện và đã được chủ đầu tư tổ chức thẩm định, phê duyệt. Mỗi bộ bản vẽ bao gồm:

+ Bản vẽ mặt bằng vị trí công trình trên lô đất, mặt bằng danh giới lô đất, bản vẽ bình đồ (đối với công trình theo tuyến), sơ đồ đấu nối hạ tầng kỹ thuật ngoài hàng rào của công trình (giao thông, thoát nước)

+ Bản vẽ các mặt bằng, các mặt đứng, mặt cắt chủ yếu của công trình.

+ Bản vẽ mặt bằng móng, mặt cắt móng, các bản vẽ kết cấu chịu lực chính (móng, khung, tường, mái chịu lực)

+ Bản vẽ hệ thống PCCC phải được thẩm duyệt đối với công trình thuộc danh mục yêu cầu phải thẩm duyệt phương án phòng chống cháy, nổ theo quy định của pháp luật về PCCC.

Với kinh nghiệm nhiều năm lĩnh vực thiết kế, lập bản vẽ xin phép xây dựng tại Bình Dương chúng tôi am hiểu các quy hoạch, quy định về chỉ giới xây dựng, lộ giới giao thông, và các thủ tục. Đến với chúng tôi sẽ giảm được thời gian và chi phí thấp nhất.

Khi các bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lập 1 bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng quy hoạch, hỗ trợ tư vấn bạn tối đa về kiến trúc, không gian, diện tích sử dụng,cũng như công năng sử dụng ngôi nhà, công trình của bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy miễn phí. Hỗ trợ vẽ bản vẽ 3D để bạn hình dung ra ngôi nhà bạn.

Công ty hoạt động dịch vụ xin phép xây dựng tại Thủ Dầu Một Bình Dương, Dĩ An, Thuận An, Lái Thêu, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng… và các tỉnh liền kề như Bình Phước, Biên Hòa – Đồng Nai,…

Hồ sơ xin phép xây dựng Dĩ an Bình Dương
Hồ sơ xin cấp phép xây dựng ở Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương