0945318051

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ xin phép xây dựng, làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một Bình Dương.

Có nhiều chủ đầu tư đang gặp nhiều khó khăn trong việc xin phép xây dựng. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thi công xây dựng công trình của chủ đầu tư. Do đó, chủ đầu tư nên tìm đến một đơn vị chuyên thủ tục xin giấy phép xây dựng để giúp mình.

Chúng tôi chuyên làm thủ tục xin phép xây dựng tại Thuận An tỉnh Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng – chi phí thấp.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn lập bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng quy định. Hỗ trợ tư vấn thiết kế kiến trúc, không gian, diện tích, công năng sử dụng ngôi nhà, công trình của bạn. Chúng tôi còn hỗ trợ vẽ 3D để các bạn dễ hình dung ngôi nhà.

– Chúng tôi sẽ đại diện chủ nhà đi nộp hồ sơ, khảo sát xác minh tình trạng đất, nhận kết quả hồ sơ….
* Đến với chúng tôi bạn sẽ được kỹ sư tư vấn miễn phí về:
+ Phong thủy,
+ Sử dụng vật liệu xây dựng,
+ Dự toán xây dựng, kết cấu công trình.
+ Hồ sơ pháp lý xây dựng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà mà không có thời gian đi làm các thủ tục hành chính cũng như thiết kế xây dựng. Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các thủ tục hành chính và nhu cầu xây nhà phù hợp quy định của nhà nước.

Xin giấy phép xây dựng Bình Dương, nhanh chóng trọn gói
Xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Bình Dương